Những điều QUAN TRỌNG NHẤT để trở thành Trader "THÀNH CÔNG"Nhận bài học miễn phí về Quản lý rủi ro & Keylevel: https://go.medio.vn Trong video của tuần này, cùng mình tìm hiểu những điều quan trọng nhất để giúp …

source

Những điều QUAN TRỌNG NHẤT để trở thành Trader "THÀNH CÔNG"

Bạn có từng suy nghĩ rằng điều gì quan trọng để có thể giúp bạn trở thành một Trader thành công? Điều gì đã đưa bạn đến với trading? Với mình thì ngoài lý do để kiếm tiền thì đó còn là sự tự do mà không ngành nào có thể mang lại như Trading. Video này hãy cùng mình chia sẻ vài suy nghĩ về Trader thành công nhé!
💬 Quan điểm của bạn thế nào về Trader "thành công" hãy comment cho mình biết nhé!

🎓 Khóa Học Price Action Master:
https://go.medio.vn
⚖️ Công Cụ Tính Lot Vào Lệnh:
https://ex.medio.vn/lot
🏝️ Price Action Hội Quán:
https://we.medio.vn
🔎 Công Cụ Phân Tích Trong Video:
https://medio.vn/dau-tu/tradingview/

👉 Cách Học Hiệu Quả
Để tiếp nhận kiến thức trong video hiệu quả bạn cần luyện tập trên biểu đồ và xem đi xem lại video để ngấm dần cách nhìn nhận thị trường, tìm kiếm cơ hội, vào lệnh. Mỗi lần xem lại sẽ là một lần bạn hiểu ra điều gì đó mới. Dần dần sẽ tạo ra một bước đột phá. Đây là cách mình đã học Price Action.
Hãy coi phương pháp mình chia sẻ là nền tảng để tự phát triển một bộ quy tắc giao dịch hiệu quả của riêng bạn. Không có phương pháp nào hoàn hảo, chỉ có phương pháp phù hợp với bạn nhất mà thôi
⭐ Mình ít dùng MXH nên không có group, nhóm hỗ trợ share kèo gì cả vì share kèo dù đúng dù sai cũng là đang làm hại bạn. Mọi người hãy cố gắng để có thể tự giao dịch được mà không phải phụ thuộc vào bất cứ ai! Khi đã làm được điều này, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

#priceaction #forex #trader #tudo #medio
Music by Joakim Karud:
https://www.youtube.com/user/JoakimKarud